Lighthouse Capital: Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện CorporateConnections™ Vietnam National Convention 2023

Vân Trần Tin Tức, Truyền thông Tháng Bảy 12, 2023

Ngày 14 tháng 7 năm 2023 – CorporateConnections™ Vietnam National Convention 2023, một sự kiện lớn nhất của CC Vietnam dành cho các Thành viên CC và Khách mời đến từ các doanh nghiệp có doanh thu từ 5 triệu USD/ năm. Sự kiện đặc biệt này thu hút sự tham gia của nhiều doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp vừa và lớn, các chuyên gia hàng đầu từ khắp cả nước, đồng hành trong việc xây dựng mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ và tạo ra cơ hội thành công. CC Vietnam rất vui mừng vì có Lighthouse Capital đóng vai trò là nhà tài trợ Vàng cho sự kiện này.

Lighthouse Capital, một trong những công ty hàng đầu về quản lý quỹ đầu tư tại Việt Nam, đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong suốt hơn 15 năm hoạt động. Với tầm nhìn kết nối nguồn cung và cầu vốn trên thị trường, Lighthouse Capital đã khẳng định vị thế của mình như một đối tác tin cậy và mang lại giá trị tối ưu cho nhà đầu tư.

Lighthouse Capital không ngừng nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công ty cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực quản lý quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, Lighthouse Capital cam kết đồng hành cùng khách hàng, mang đến các giải pháp tài chính tối ưu và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư quan trọng.

Quỹ Đầu tư Trái phiếu Lighthouse (LHBF) là một thành tựu nổi bật của Lighthouse Capital. Quỹ được thành lập và vận hành từ cuối năm 2022, và chỉ sau 6 tháng hoạt động, đã cho thấy hiệu quả đầu tư vượt trội với kết quả tăng trưởng trên 13% – mức lợi nhuận hàng đầu trên thị trường. LHBF tập trung vào các tài sản có thu nhập cố định, với mục tiêu bảo toàn vốn và lợi nhuận duy trì cao hơn lãi tiền gửi. Ngoài ra, Lighthouse Capital còn đầu tư vào công nghệ thông qua hệ thống giao dịch chứng chỉ quỹ trực tuyến (LiMO), mang đến sự thuận tiện và dễ dàng cho nhà đầu tư trong việc giao dịch và quản lý tài sản.

Lighthouse Capital tự hào là đối tác của nhiều tổ chức tài chính, doanh nghiệp và hiệp hội hàng đầu Việt Nam như CTCP Chứng khoán Bảo Minh, Ngân hàng TMCP Nam Á, Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán ICMA, BCA Group, và nhiều đối tác khác. Ban lãnh đạo Công ty và đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, kế toán và kiểm toán. Chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp tài chính tối ưu, giúp khách hàng yên tâm khi đầu tư và sử dụng dịch vụ tại Lighthouse Capital.

Với sự nỗ lực không ngừng và phấn đấu vươn lên, Lighthouse Capital mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu và là đối tác tin cậy, mang lại giá trị tối ưu nhất cho nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin về Lighthouse Capital và các dịch vụ của công ty, vui lòng truy cập trang web: https://lighthousecapital.com.vn/.

CC Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *