VIETNAM

NATIONAL CONVENTION 2023

HO CHI MINH CITY

Days
Hours
Minutes
Seconds


GIỚI THIỆU

CorporateConnections™ Vietnam National Convention, một sự kiện lớn nhất của CC Vietnam dành cho các Thành viên CC và Khách mời đến từ các doanh nghiệp có doanh thu từ 5 triệu USD/ năm. Sự kiện đặc biệt này thu hút sự tham gia của nhiều doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp vừa và lớn, các chuyên gia hàng đầu từ khắp cả nước, đồng hành trong việc xây dựng mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ và tạo ra cơ hội thành công.

CorporateConnections™ Vietnam National Convention nhanh chóng trở thành một trong những sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực kết nối các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, thúc đẩy phát triển kinh doanh, truyền cảm hứng cho sự phát triển bản thân và chuyên môn của các Thành viên tại Việt Nam. Sự kiện này được tổ chức bởi CC Vietnam hướng đến với sứ mệnh là kết nối lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu, trao cho họ năng lực kiến tạo cơ hội phát triển và sự thay đổi ý nghĩa trong tổ chức, trong cộng đồng và trong cuộc sống.

Đây là sự kiện sẽ mang đến các hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa cho các doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp tham gia. Các diễn giả hàng đầu đã chia sẻ kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm của mình trong các lĩnh vực quản lý, lãnh đạo, marketing và tài chính. Những buổi thảo luận và phiên hỏi đáp cung cấp cơ hội cho những cuộc trao đổi sáng tạo và cung cấp thông tin quan trọng về xu hướng và cơ hội kinh doanh trong thời đại số hóa.

CorporateConnections™ Vietnam National Convention không chỉ là nơi trao đổi kiến thức, mà còn tạo ra một môi trường thuận lợi để mở rộng mạng lưới kinh doanh và tạo cơ hội mới. Các buổi networking và hoạt động xây dựng mối quan hệ đã cho phép các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu và tìm kiếm đối tác tiềm năng. Qua việc chia sẻ ý tưởng và kết nối với những người cùng chí hướng, sự kiện khuyến khích sự hợp tác và giao dịch kinh doanh để thúc đẩy sự phát triển và thành công.

DIỄN GIẢ SỰ KIỆN

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Lighthouse Capital

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Lighthouse (Lighthouse Capital) là một trong những công ty quản lý quỹ đầu tiên được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập và hoạt động vào năm 2006.

Lighthouse Capital cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng về: (1) Quản lý Quỹ đầu tư; (2) Quản lý danh mục đầu tư, và (3) Tư vấn đầu tư.

Hiện tại, Lighthouse Capital đang quản lý tài sản của khách hàng với quy mô trên 1.000 tỷ đồng và vận hành các quỹ đầu tư với hiệu quả hàng đầu thị trường. Với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, Lighthouse cung cấp tới Nhà đầu tư các giải pháp tài chính – đầu tư toàn diện và chuyên nghiệp nhằm tối ưu hóa mục tiêu tài chính cho tương lai.

Lighthouse Capital mong muốn được hợp tác và cung cấp các giải pháp tài chính, đầu tư chuyên nghiệp, gia tăng giá trị tài sản và sức mạnh cộng đồng trong các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin về Lighthouse Capital tại: https://lighthousecapital.com.vn/

NỘI DUNG SỰ KIỆN

Nếu bạn là một doanh nhân hoặc lãnh đạo doanh nghiệp vừa và lớn có doanh thu từ 5 triệu USD/ năm tìm kiếm cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh và tạo ra cơ hội thành công, hãy đăng ký tham gia sự kiện này ngay bây giờ. Hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ và tạo ra giá trị bền vững trong thời đại kinh doanh phát triển nhanh chóng

ĐẶT VÉ

NATIONAL CONVENTION 2023
8.900.000 VND *Giá vé áp dụng cho 1 thành viên đến 10/07/2023*
  • Giá vé đã bao gồm VAT
  • Tham gia kết nối cùng cộng đồng CC
  • Có ăn trưa & Gala Dinner
  • Không bao gồm phí di chuyển đến hội nghị
Scroll to Top