Trải nghiệm ‘phi thường’ cùng CC Việt Nam

Vân Trần Tin Tức, Truyền thông Tháng Năm 4, 2023

Sau 9 tháng ra mắt tại Việt Nam, Corporate Connections Việt Nam (CC Việt Nam) – nền tảng kết nối đưa doanh nghiệp vừa và lớn Việt Nam ra toàn cầu chuẩn bị ra mắt chapter thứ 3 với tên gọi CC HCM2 – Nextgen Chapter.

Trải nghiệm 'phi thường' cùng Corporate Connections Vietnam - Ảnh 1.
Tại Việt Nam, sau khi CC ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam

Nền tảng kết nối đưa doanh nghiệp lớn của Việt Nam vươn ra ra toàn cầu

Là người đưa CC về Việt Nam, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch CC Việt Nam và BNI Việt Nam cho biết: ”Sau 13 năm đưa BNI về Việt Nam, giúp cho gần 10.000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam kết nối kinh doanh thành công trong nước và 79 quốc gia trên thế giới, tôi trăn trở và ấp ủ tìm kiếm nền tảng nào để đưa các doanh nghiệp vừa và lớn Việt Nam vươn ra toàn cầu?“.

Cũng theo Chủ tịch CC Việt Nam và BNI Việt Nam Hồ Quang Minh: “Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu thì tôi đã tìm được CC, một nền tảng kết nối kinh doanh toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu. Hơn nữa, CC được phát triển dựa trên sự kế thừa của BNI – tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Vì thế, tôi đã quyết định đưa CC về Việt Nam để giúp các doanh nghiệp vừa và lớn có thể kết nối kinh doanh toàn cầu và có những trải nghiệm tuyệt vời, kiến tạo thịnh vượng cho bản thân gia đình và xã hội”.

Trải nghiệm 'phi thường' cùng Corporate Connections Vietnam - Ảnh 2.
Ông Michael Hồ Quang Minh – Chủ tịch CC Việt Nam

Trải nghiệm phi thường cùng CC Việt Nam

Là một trong những thành viên đầu tiên của CC Việt Nam ông Trịnh Chí Cường – Tổng giám đốc Công ty nhựa Đại Đồng Tiến cho biết: Từ khi trở thành thành viên của CC Việt Nam tôi đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời, cuộc sống và công việc kinh doanh của tôi hoàn toàn thay đổi, Tôi không chỉ có thể kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam mà còn kết nối kinh doanh trên toàn cầu cùng các thành viên CC ở 26 quốc gia khác nhau. Đặc biệt, tôi cảm thấy cuộc sống hạnh phúc hơn khi có những người bạn đồng đẳng dễ dàng chia sẻ cùng nhau kinh nghiệm kinh doanh và cả những góc khuất trong cuộc sống. Tôi biết ơn chủ tịch Hồ Quang Minh đã đưa CC về Việt Nam, để các doanh nghiệp vừa và lớn Việt Nam kết nối cùng nhau vươn ra toàn cầu”.

Trải nghiệm 'phi thường' cùng Corporate Connections Vietnam - Ảnh 3.
Từ trái qua, MC Quốc Khánh – Founder Vietsuccess, Lee Phạm Khánh Ly – Phó GĐ Công ty CP Giống Gia Cầm Lượng Huệ, ông Trần Lệ Nguyên – TGĐ Tập đoàn KIDO, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BCA Group và CC Việt Nam, ông Trịnh Chí Cường – TGĐ Công ty nhựa Đại Đồng Tiến trong một chương trình CC Talk

Bên cạnh các buổi họp kết nối kinh doanh, các thành viên CC Việt Nam còn được trải nghiệm các chương trình CC Talk đặc biệt riêng tư với các doanh nhân hàng đầu Việt Nam và trên thế giới để cùng nhau chia sẻ những câu chuyện những trải nghiệm thực tế trong cuộc đời làm doanh nhân – đó cũng là một trải nghiệm phi thường mà chỉ có tại CC Việt Nam.

Trải nghiệm 'phi thường' cùng Corporate Connections Vietnam - Ảnh 4.
Một buổi họp của CC Việt Nam giới hạn tối đa 25 thành viên và khách mời để gia tăng trải nghiệm và kết nối theo chiều sâu

Sắp ra mắt Chapter thứ 3 tại Việt Nam

Hiện nay CC Việt Nam đã có hai Chapter đang hoạt động tại Hà Nội và TP.HCM. Dự kiến 15.7 tới sẽ ra mắt CC HCM2 Chapter hay còn gọi là CC Nextgen Chapter dành cho thế hệ F2 – thế hệ kế thừa và những thành viên đồng đẳng.

Trải nghiệm 'phi thường' cùng Corporate Connections Vietnam - Ảnh 5.
Từ trái qua, thành viên sáng lập CC HCM2-Nextgen Chapter; Rose Thái Tú Trân – Giám đốc điều hành công ty CP Thực phẩm Trần Thái, Christine Hồ Thuỵ Hồng Phúc – Giám đốc điều hành BCA Group, khách mời Ông Trần Lệ Nguyên – TGĐ Tập đoàn KIDO và MC Quốc Khánh – Founder Vietsuccess, thành viên sáng lập CC HCM2-Nextgen Chapter; Lee Phạm Khánh Lee – Phó GĐ công ty CP Giống Gia Cầm Lượng Huệ và Hồ Nhật Nathan – Phó GĐ Redwoods Capital

CorporateConnections hiện đã có mặt tại 26 quốc gia trên toàn thế giới để kết nối lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu, trao cho họ năng lực kiến tạo cơ hội phát triển, sự thay đổi có ý nghĩa cho tổ chức, cộng đồng và trong cuộc sống. Thành viên của CorporateConnections thuộc nhóm 5% các doanh nghiệp hàng đầu của mỗi lĩnh vực ngành nghề với giá trị tài sản, doanh thu hàng năm tối thiểu từ 5 triệu đô la Mỹ (150 tỉ VNĐ) trở lên.

Nguồn: Báo Thanh niên

Để tìm hiểu về CC Việt Nam và trở thành thành viên của CC Việt Nam để có những trải nghiệm phi thường và kết nối kinh doanh toàn cầu vui lòng liên hệ:

CorporateConnections® | Where Leaders Connect® – Nơi những nhà lãnh đạo kết nối®

Website: https://ccvietnam.com

Hotline: 1900 6757 (phím 2)

Email: info@ccvietnam.com

Địa chỉ: 87-89 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, TP.HCM.

Trải nghiệm 'phi thường' cùng Corporate Connections Vietnam - Ảnh 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *