Kết nối doanh nghiệp vừa và lớn tại CorporateConnections Hanoi1: 5 giá trị cốt lõi đặc sắc

Vân Trần Tin Tức, Truyền thông Tháng Mười Hai 1, 2023

CorporateConnections (CC) là một nền tảng kết nối kinh doanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu.

Với 5 giá trị cốt lõi, mới đây, CC Hanoi1 đã có buổi họp lần thứ 29 giữa các thành viên và giao lưu với các khách mời mới. Qua đó, các thành viên đã có dịp chia sẻ các trải nghiệm về 5 giá trị cốt lõi của CC bao gồm: mối quan hệ chất lượng, trải nghiệm phi thường, văn hóa xuất sắc, tác nhân cho sự thay đổi, liên tục và đơn giản.

CC Hanoi1 đã có buổi họp lần thứ 29 giữa các thành viên và giao lưu với các khách mời mới
CC Hanoi1 đã có buổi họp lần thứ 29 giữa các thành viên và giao lưu với các khách mời mới.

Dù bạn gọi đó là sự nhạy bén kinh doanh, hiểu về kinh doanh, phát triển tư duy doanh nghiệp, hay suy nghĩ như một chủ sở hữu, không có gì quan trọng hơn việc có những nhà lãnh đạo hiểu tường tận về cách hoạt động của doanh nghiệp của mình để đạt được thành công. Những nhà lãnh đạo của bạn cần phải biết điều gì làm cho doanh nghiệp của họ hoạt động: nơi nó vượt trội, làm thế nào để vượt qua sự cạnh tranh, làm thế nào để kiếm tiền, những gì đang diễn ra trong môi trường bên ngoài và mối liên hệ giữa chiến lược và kết quả của doanh nghiệp.

Đến với CC sẽ giúp các thành viên kiến tạo và thúc đẩy cơ hội kinh doanh, chia sẻ cơ hội để tăng trưởng kinh doanh, xây dựng liên minh chiến lược, có những trải nghiệm phi thường, thay đổi cách suy nghĩ và truyền cảm hứng, có thể đưa ra các quyết định sáng suốt nhanh hơn…

Kết nối các lãnh đạo trên toàn cầu, kiến tạo nên sự thay đổi có tổ chức trong cộng đồng và trong cuộc sống. Với tầm nhìn và tổ chức kết nối toàn cầu trên thế giới thúc đẩy sự phát triển kinh doanh và sự phát triển bản thân hơn mọi dịch vụ nào khác trên thị trường…  đó là những gì mà ông Nguyễn Văn Trình – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ EUP đã chia sẻ trong phần CC Hub. Với chủ đề thiết kế cấu trúc, khi doanh nhân Nguyễn Văn Trình kể về câu chuyện từ chính công ty mình cách đây 3 năm đã phải loay hoay tìm cách tổ chức công ty như thế nào và ông nghiệm ra rằng không chỉ những công ty nhỏ mà cả các công ty lớn cũng cần phải tái cấu trúc bởi các tổ chức đều tăng trưởng, phát triển và thay đổi môi trường cạnh tranh. Để thiết kế tổ chức người ta thường đưa ra mô hình kim cương với 5 yếu tố cao nhất đó là: mục tiêu và phạm vi, chiến lược, cơ cấu tổ chức và doanh nghiệp, quy trình và con người, sự phối hợp kiểm soát hệ thống đãi ngộ của tổ chức…

Theo ông Nguyễn Văn Trình, triết lý mà ông cho là quan trọng nhất đó chính là chia nhỏ các công việc lớn của một tổ chức, cách thu thập, xử lý thông tin và đưa ra quyết định của một tổ chức…

Phần chia sẻ của khách mời  Nathan Hồ Nhật
Ông Nathan Hồ chia sẻ về cơ hội đầu tư bất động sản và EB5 tại Mỹ

Bên cạnh đó, phần chia sẻ thành viên Nathan Hồ đã nói về quá trình khởi nghiệp của mình bằng việc đầu tư bất động sản tại Mỹ. Ông là một chuyên gia khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo, và đặc biệt ông cũng là chuyên gia thẩm định và quản lý bất động sản thương mại rất thành công trên thị trường Mỹ.

Ngoài ra, tại buổi họp, bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên cũng đã có phần trình bày về văn hóa xuất sắc, bà Trịnh Thị Phương Thúy (Giám đốc công ty Techcom Advisors Finance) nói về giá trị liên tục và đơn giản, bà Ma Thị Hiền (Chủ tịch HĐQT công ty Denaphar JSC) chia sẻ về giá trị của mối quan hệ chất lượng…

Phần trình bày của bà Ma Thị Hiền về mối quan hệ chất lượng
Phần trình bày của bà Ma Thị Hiền về mối quan hệ chất lượng.

Được biết, CC hiện đang phát triển trên 4 lục địa, 22 quốc gia và 33 thành phố lớn trên toàn thế giới với mục đích kết nối lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu, trao cho họ năng lực kiến tạo cơ hội phát triển, tạo nên sự thay đổi có ý nghĩa cho tổ chức, cộng đồng và trong cuộc sống.

Mừng sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật tháng 11
Mừng sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 11.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực ASEAN trở thành thành viên chính thức của CorporateConnections và là thành viên thứ 22 của BNI Holdings Global vào ngày 2/2/2022.

Nguồn: DNHN

CC Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *