Hội Nghị Quốc Gia CorporateConnections™ Vietnam 2023: Kết Nối Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Vừa Và Lớn – Tạo Nên Cơ Hội Phát Triển

Vân Trần Tin Tức Tháng Bảy 26, 2023

Ngày 14/07/2023 vừa qua, sự kiện CorporateConnections™ (CC) Vietnam National Convention 2023 – Hội Nghị Quốc Gia CorporateConnections™ Vietnam 2023 đã diễn ra rất thành công, và đây cũng là dịp kỷ niệm tròn một năm tuổi. Sự kiện được tổ chức bởi CC Vietnam – nền tảng kết nối kinh doanh hàng đầu thế giới, và đã thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp vừa và lớn từ trong và ngoài nước.

Không gian các nhà lãnh đạo – chủ doanh nghiệp vừa và lớn từ trong và ngoài nước tham gia sự kiện.

Với mục tiêu kết nối lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu và trao cho họ năng lực kiến tạo cơ hội phát triển, sự kiện đã tạo ra những cơ hội kinh doanh đáng giá và truyền cảm hứng cho sự phát triển kinh doanh của các Thành viên tham dự tại Việt Nam. 

Qua một năm hoạt động đầy nỗ lực và thành công, CC đã trở thành một tổ chức kết nối kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam, tạo ra sự hợp tác và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh cho các Thành viên.

Là người đưa CC về Việt Nam, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch CC Vietnam và BNI Vietnam cho biết: ”Sau 13 năm đưa BNI về Việt Nam, giúp cho gần 10.000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam kết nối kinh doanh thành công trong nước và 79 quốc gia trên thế giới, tôi trăn trở và ấp ủ tìm kiếm nền tảng nào để đưa các doanh nghiệp vừa và lớn Việt Nam vươn ra toàn cầu?”.

Chủ tịch CorporateConnections Vietnam – ông Hồ Quang Minh, đã chia sẻ chủ đề “Nâng Tầm Năng Lực Lãnh Đạo”, đưa ra những gợi ý quan trọng về tạo nên sự thay đổi ý nghĩa cho tổ chức, cộng đồng và cuộc sống.

Cũng theo Chủ tịch CC VietnamBNI Vietnam Hồ Quang Minh: “Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu thì tôi đã tìm được CC, một nền tảng kết nối kinh doanh toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo và Giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu. Hơn nữa, CC được phát triển dựa trên sự kế thừa của BNI – tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Vì thế, tôi đã quyết định đưa CC về Việt Nam để giúp các doanh nghiệp vừa và lớn có thể kết nối kinh doanh toàn cầu và có những trải nghiệm tuyệt vời, kiến tạo thịnh vượng cho bản thân gia đình và xã hội. Tôi khát khao làm cho những người doanh nhân ở Việt Nam ra toàn cầu”.

CC Vietnam rất vui mừng chào đón thêm những nhà lãnh đạo mới và mừng kỷ niệm tròn một năm tuổi. Sự kiện không chỉ thu hút những lãnh đạo doanh nghiệp thành công mà còn tạo cơ hội cho các thế hệ NextGen là những nhà lãnh đạo mới ra mắt cộng đồng CC (sau này có tên gọi là Chapter CC HCM2).

Lễ kết nạp các Thành viên CC HCM2 và Thành viên mới tại sự kiện.

Tại sự kiện lớn nhất của CC Vietnam cũng đã mở ra cơ hội kết nối thị trường Châu Âu, Hoa Kỳ và Singapore, hứa hẹn mang đến những kết quả kinh doanh và mối quan hệ tốt đẹp.

Bài chia sẻ “Mở ra nhiều cơ hội mới” của Mr. Erik Arnout – Giám đốc quốc gia CC Bỉ & Hà Lan (ở giữa); Mr. Chris Mau – CEO Future50 (bên phải); và Mr. Steven – CEO Triple Helix (bên trái) tại sự kiện lần này đã mang đến nhiều cơ hội mới mở ra và truyền cảm hứng cho tương lai.

Đây cũng là dịp để các Thành viên CC tiếp cận những tư tưởng toàn cầu, lắng nghe kinh nghiệm thực tế và những xu hướng phát triển trong tương lai. Đồng thời, các Thành viên đã có cơ hội giới thiệu về doanh nghiệp và xây dựng liên minh chiến lược, liên doanh để tăng trưởng kinh doanh.

Phần kết nối với thị trường Châu Âu, Hoa Kỳ & Singapore.

Một số bài chia sẻ khác như “Trải nghiệm CorporateConnections Forum” của Giám đốc Chapter CC Hanoi 1 – bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên, cũng như bài chia sẻ về “Tái tạo mô hình kinh doanh dựa trên năng lực tái tạo lãnh đạo mới” của bà Trương Quỳnh Phương – TGĐ, Founder Weraki đã cung cấp cái nhìn mới mẻ và những phương án đổi mới để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay.

Chia sẻ của Giám đốc Chapter CC Hanoi 1 – bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên.

Góc nhìn mới mẻ và những phương án đổi mới để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường hiện nay từ bà Trương Quỳnh Phương – TGĐ, Founder Weraki.

Ngoài ra, bài chia sẻ “Leadership 360 – Năng lực lãnh đạo toàn diện” đến từ Giám đốc điều hành CC Vietnam bà Ann Bùi Nguyệt Anh cũng đã để lại nhiều giá trị ý nghĩa cho các Thành viên tham gia.

Chia sẻ của Giám đốc điều hành CC Vietnam.

Cơ hội M&A, IPO, Funding & Investment; Roundtable Discussion và lễ ký kết của CC Vietnam cùng với đối tác chiến lược Lighthouse Capital.

Trong suốt một năm qua, CC Vietnam đã tổ chức nhiều sự kiện và chương trình ý nghĩa. Từ các buổi họp mặt kết nối, hội thảo đặc biệt cho đến các chuyến tham quan các doanh nghiệp và chương trình phát triển kỹ năng, CC Vietnam không ngừng mang đến những giá trị tuyệt vời cho các Thành viên. Nhờ vào sự hỗ trợ và sự đóng góp tích cực từ các Thành viên, CC Vietnam đã tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

CC cung cấp cơ hội cho các doanh nhân để mở rộng mạng lưới kinh doanh và tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới. CC Vietnam đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho sự kết nối này thông qua việc tạo ra một môi trường kinh doanh tin cậy, chuyên nghiệp và trao đổi thông tin giữa các thành viên. CC Vietnam đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh doanh cho các Thành viên.

Với những thành công của sự kiện Hội Nghị Quốc Gia CC Vietnam 2023, CC sẽ tiếp tục phát triển và tạo nên những kết nối lãnh đạo toàn cầu có ý nghĩa trong tương lai, cam kết tiếp tục hỗ trợ những nhà lãnh đạo tiếp cận với tư tưởng toàn cầu và đem đến cơ hội tăng trưởng kinh doanh và xây dựng chiến lược phát triển. CC Vietnam luôn hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh và sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác cùng các doanh nghiệp vừa và lớn (có doanh thu từ 150 tỷ/năm trở lên) tại Việt Nam.

CC là một nền tảng kết nối kinh doanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới dành cho các Doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu. CC hiện đang phát triển trên 4 lục địa, 29 quốc gia và 63 thành phố lớn trên toàn thế giới với mục đích Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu, trao cho họ năng lực kiến tạo cơ hội phát triển, tạo nên sự thay đổi có ý nghĩa cho tổ chức, cộng đồng và trong cuộc sống.

Để tìm hiểu về CC Việt Nam và trở thành Thành viên của CC Việt Nam để có những trải nghiệm phi thường và kết nối kinh doanh toàn cầu vui lòng liên hệ:

🌐 www.ccvietnam.com

☎️ 1900 6757 (phím 2)

📧 support@ccvietnam.com

📍 87-89 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, TP.HCM

👉 Facebook

👉 Linkedin

👉 Instagram

👉 Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *