CorporateConnections Vietnam - Nền tảng kết nối đưa doanh nghiệp lớn Việt Nam vươn ra toàn cầu

Sau 9 tháng ra mắt tại Việt Nam, CorporateConnections Vietnam (CC Việt Nam) – Nền tảng kết nối đưa doanh nghiệp vừa và lớn Việt Nam vươn ra toàn cầu sẽ chuẩn bị ra mắt Chapter thứ 3 với tên gọi CC HCM2 – Nextgen Chapter. Tại Việt Nam, sau khi CC ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

Là người đưa CorporateConnections (CC) về Việt Nam, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch CC Việt Nam và BNI Việt Nam cho biết: “Sau 13 năm đưa BNI về Việt Nam, giúp cho gần 10.000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam kết nối kinh doanh thành công trong nước và 79 quốc gia trên thế giới, tôi đã trăn trở và ấp ủ tìm kiếm nền tảng để đưa các doanh nghiệp vừa và lớn Việt Nam vươn ra toàn cầu. Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu thì tôi đã tìm được CC, một nền tảng kết nối kinh doanh toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu. Hơn nữa, CC phát triển dựa trên sự kế thừa của BNI – tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Vì thế, tôi đã quyết định đưa CC về Việt Nam để giúp các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam có thể kết nối kinh doanh toàn cầu và có những trải nghiệm tuyệt vời, kiến tạo thịnh vượng cho bản thân gia đình và xã hội”.

Ông Michael Hồ Quang Minh - Chủ tịch CC Việt Nam
Ông Michael Hồ Quang Minh – Chủ tịch CC Việt Nam.

Ông Trịnh Chí Cường – Tổng Giám đốc Công ty nhựa Đại Đồng Tiến, một trong những thành viên đầu tiên của CC Việt Nam chia sẻ: “Từ khi trở thành thành viên của CC Việt Nam, tôi đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời, cuộc sống và công việc kinh doanh của tôi hoàn toàn thay đổi. Tôi không chỉ có thể kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam mà còn kết nối kinh doanh trên toàn cầu cùng các thành viên CC ở 26 quốc gia khác nhau. Đặc biệt, tôi cảm thấy cuộc sống hạnh phúc hơn khi có thể chia sẻ cùng nhau kinh nghiệm kinh doanh và cả những góc khuất trong cuộc sống. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi thích nhất tại CC Việt Nam”.

Từ trái qua: MC Quốc Khánh - Founder Vietsuccess, Lee Phạm Khánh Ly - Phó Giám Đốc Công ty CP Giống Gia Cầm Lượng Huệ, Ông Trần Lệ Nguyên - TGĐ Tập đoàn KIDO, Ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BCA Group và CC Việt Nam, Ông Trịnh Chí Cường - TGĐ Công ty nhựa Đại Đồng Tiến trong một chương trình CC Talk
Từ trái qua: MC Quốc Khánh – Founder Vietsuccess, Lee Phạm Khánh Ly – Phó Giám đốc Công ty CP Giống Gia Cầm Lượng Huệ, ông Trần Lệ Nguyên – TGĐ Tập đoàn KIDO, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BCA Group và CC Việt Nam, ông Trịnh Chí Cường – TGĐ Công ty nhựa Đại Đồng Tiến trong một chương trình CC Talk.

Bên cạnh các buổi họp kết nối kinh doanh, các thành viên CC Việt Nam còn được trải nghiệm các chương trình CC Talk đặc biệt riêng tư với các doanh nhân hàng đầu Việt Nam và trên thế giới để cùng nhau chia sẻ những câu chuyện những trải nghiệm thực tế trong cuộc đời làm doanh nhân. Đó cũng là một trải nghiệm phi thường mà chỉ có tại CC Việt Nam. Được biết, Diễn đàn CC Forum là một platform được xây dựng độc quyền cho các thành viên CorporateConnections với các công cụ đặc biệt giúp cho từng doanh nhân khai mở và phát huy thêm hơn nữa các tiềm năng của mình trong hành trình làm kinh doanh, giúp họ đưa ra được các quyết định trong công việc và trong cuộc sống một cách sáng suốt và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Một buổi họp của CC Việt Nam giới hạn tối đa 25 thành viên và khách mời để gia tăng trải nghiệm và kết nối theo chiều sâu
Một buổi họp của CC Việt Nam giới hạn tối đa 25 thành viên và khách mời để gia tăng trải nghiệm và kết nối theo chiều sâu.

Đại diện thế hệ F2 đồng thời là thành viên sáng lập CC HCM2-Nextgen Chapter, Lee Phạm Khánh Lee – Phó Giám đốc Công ty CP Giống Gia Cầm Lượng Huệ đã phát biểu cảm nghĩ của mình khi quyết định tham gia và trở thành thành viên sáng lập CC HCM2 – Nextgen Chapter: ‘’Là một thế hệ F2, đến thời điểm hiện tại Lee cảm thấy may mắn khi được F1 cho trải nghiệm tất cả các vị trí trong công ty giúp Lee thấu hiểu được tất cả các công việc để có thể quản trị doanh nghiệp tốt nhất. Nhờ có thế hệ F1 và CC Vietnam mà Lee có thể gặp gỡ những người thành công, cùng nhau chia sẻ, khai mở và phát huy thêm hơn nữa các tiềm năng của Lee trong hành trình làm kinh doanh, giúp Lee đưa ra quyết định trong công việc và trong cuộc sống một cách sáng suốt hơn và nhanh chóng hơn rất nhiều’’.

Hiện nay, CC Việt Nam đã có 02 Chapter đang hoạt động tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Dự kiến, ngày 15/07/2023 tới đây sẽ ra mắt CC HCM2 Chapter hay còn gọi là CC Nextgen Chapter dành cho thế hệ F2 – Thế hệ kế thừa và những thành viên đồng đẳng. 

Từ trái qua: Thành viên sáng lập CC HCM2-Nextgen Chapter, Rose Thái Tú Trân - Giám Đốc Điều Hành Công Ty CP Thực Phẩm Trần Thái; Christine Hồ Thuỵ Hồng Phúc - Giám Đốc Điều Hành BCA Group; Khách mời Ông Trần Lệ Nguyên - TGĐ Tập đoàn KIDO và MC Quốc Khánh - Founder Vietsuccess, thành viên sáng lập CC HCM2-Nextgen Chapter; Lee Phạm Khánh Lee - Phó Giám Đốc Công ty CP Giống Gia Cầm Lượng Huệ và Hồ Nhật Nathan - Phó Giám Đốc Redwoods Capital.
Từ trái qua: Thành viên sáng lập CC HCM2-Nextgen Chapter, Rose Thái Tú Trân – Giám đốc Điều hành Công ty CP Thực phẩm Trần Thái; Christine Hồ Thuỵ Hồng Phúc – Giám đốc Điều hành BCA Group; ông Trần Lệ Nguyên – TGĐ Tập đoàn KIDO; MC Quốc Khánh – Founder Vietsuccess; Thành viên sáng lập CC HCM2-Nextgen Chapter; Lee Phạm Khánh Lee – Phó Giám đốc Công ty CP Giống Gia Cầm Lượng Huệ và ông Hồ Nhật Nathan – Phó Giám đốc Redwoods Capital.

CorporateConnections hiện đã có mặt tại 26 quốc gia trên toàn thế giới để kết nối lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu, trao cho họ năng lực kiến tạo cơ hội phát triển, sự thay đổi có ý nghĩa cho tổ chức, cộng đồng và trong cuộc sống. Thành viên của CorporateConnections thuộc nhóm 5% các doanh nghiệp hàng đầu của mỗi lĩnh vực ngành nghề với giá trị tài sản, doanh thu hàng năm tối thiểu từ 5 triệu đô la Mỹ (150 tỷ VND) trở lên.

Nguồn: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Để tìm hiểu về CC Việt Nam và trở thành thành viên của CC Việt Nam để có những trải nghiệm phi thường và kết nối kinh doanh toàn cầu vui lòng liên hệ:

CorporateConnections® | Where Leaders Connect® – Nơi những nhà lãnh đạo kết nối®

Website: https://ccvietnam.com

Hotline: 1900 6757 (phím 2)

Email: info@ccvietnam.com

Địa chỉ: 87-89 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Scroll to Top