CORPORATECONNECTIONS VIỆT NAM RA MẮT 2 CHAPTER ĐẦU TIÊN CC HANOI1 VÀ CC HCM1

admin1 Tin Tức Tháng Chín 12, 2022

CorporateConnections (CC) là một nền tảng nhằm tăng tốc các kết nối kinh doanh dành cho các Doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu. Tổ chức đã đánh dấu cột mốc phát triển ở Việt Nam với sự ra mắt của hai Chapter đầu tiên CC HANOI 1 và CC HCM 1 sáng ngày 15/07/2022 tại JW Marriott Hotel (Hà Nội).

CorporateConnections hiện đang phát triển trên 4 lục địa, 22 quốc gia và 33 thành phố lớn trên toàn thế giới với mục đích Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu, trao cho họ năng lực kiến tạo cơ hội phát triển, sự thay đổi có ý nghĩa cho tổ chức, cộng đồng và trong cuộc sống.

Đây sẽ là một nền tảng lý tưởng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu để tạo ra những kết quả đặc biệt và có thể đo lường được thông qua các cơ hội kết nối kinh doanh. Mô hình đã được chứng minh, CC đã giúp các Giám đốc điều hành của các Doanh nghiệp vừa và lớn xây dựng các mối quan hệ chiến lược và chiến thuật thông qua một môi trường có cấu trúc và hỗ trợ, đồng thời là chất xúc tác cho sự thay đổi trong doanh nghiệp và cộng đồng của họ. CC tập trung đến các Giám đốc điều hành cấp cao và chủ sở hữu doanh nghiệp có doanh thu hàng năm từ 150 tỷ VND trở lên (khoảng 5 triệu USD).

Các thành viên CorporateConnections HN 1

Chapter CC HANOI 1 và Chapter CC HCM 1 được thành lập với số lượng tối thiểu là 13 thành viên là các Chủ Doanh nghiệp vừa và lớn, đảm bảo chất lượng và tập trung đúng các Doanh nghiệp vừa và lớn thuộc TOP 5% trong ngành.

Ông Michael Hồ Quang Minh – Chủ tịch CorporateConnections Việt Nam

Ông Michael Hồ Quang Minh – Chủ tịch CorporateConnections Việt Nam cho biết: “Đây sẽ là một nền tảng lý tưởng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam kết nối với các lãnh đạo doanh nghiệp quốc tế để tạo ra các kết quả đặc biệt và có thể đo lường được thông qua các cơ hội kết nối hợp tác giữa các cấp điều hành. Mô hình đã được chứng minh hiệu quả, Corporate Connections đã và đang giúp xây dựng các mối quan hệ chiến lược và chiến thuật thông qua một môi trường hoạt động có cấu trúc và hỗ trợ, đồng thời là chất xúc tác cho sự thay đổi trong doanh nghiệp và trong cộng đồng của họ. Corporate Connections tập trung đến các Giám đốc điều hành cấp cao và chủ sở hữu doanh nghiệp có doanh thu hàng năm từ 150 tỷ VND trở lên (khoảng 5 triệu USD)”.

Bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên, Giám đốc Phát triển Chapter Corporate Connections chia sẻ: “Để tối ưu hóa hiệu quả kết nối giữa các thành viên với nhau, mỗi chapter sẽ có số lượng thành viên đến từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, có cùng tầm nhìn phát triển và tiềm năng hợp tác với nhau lâu dài, bền vững.”

Có 4 lý do chính để các thành viên CC quyết định gia nhập tổ chức này: (1) Để có thêm những nguồn lực giúp thực hiện mục tiêu, cam kết của mình trong kinh doanh và trong cuộc sống. (2) Để có thêm được thời gian dành cho chính mình. (3) Để không còn cảm thấy cô đơn khi ở trên đỉnh, và (4) Để thực sự cảm thấy vui vẻ, tìm thấy niềm vui trong mỗi hành động, mỗi công việc mà mình đang thực hiện, cùng nhau chia sẻ khó khăn và cùng nhau ăn mừng thành công.

Các thành viên CC có mặt tại buổi ra mắt đã cam kết, đồng lòng và quyết tâm góp một phần công sức, trí tuệ để phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong thời gian tới.