COPORATECONNECTIONS - SÂN CHƠI KẾT NỐI KINH DOANH CHO DOANH NGHIỆP

CorporateConnections (CC) – sân chơi kết nối kinh doanh dành cho các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và lớn đã ra mắt hai Chapter (chi hội) là CC HANOI 1 và CC HCM 1 tại JW Marriott Hotel Hà Nội.

Lễ ra mắt hai Chapter của CorporateConnections (CC) tại Việt Nam

CC được phát triển dựa trên sự kế thừa của BNI – Tổ chức kết nối thương mại hàng đầu trên thế giới. Thành viên của CorporateConnections thuộc nhóm 5% các doanh nghiệp hàng đầu của mỗi lĩnh vực ngành nghề với giá trị tài sản, doanh thu hàng năm tối thiểu từ 5 triệu USD (150 tỷ VND) trở lên.

Ông Michael Hồ Quang Minh – Chủ tịch CorporateConnections (CC) Việt Nam

CC hoạt động dựa trên nền tảng các giá trị cốt lõi cơ bản: Mối quan hệ chất lượng, tạo nên môi trường tin cậy và gắn kết, nơi những mối quan hệ chất lượng bền lâu được phát triển và hưng thịnh. Mục đích của CC toàn cầu là “Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu, trao cho họ năng lực kiến tạo các cơ hội phát triển kinh doanh và sự thay đổi có ý nghĩa trong tổ chức, cộng đồng và cuộc sống”.

Thành viên của CC thuộc nhóm 5% các doanh nghiệp hàng đầu của mỗi lĩnh vực ngành nghề

Theo đại diện CC Việt Nam, gia nhập CC là đòn bẩy giúp cho doanh nghiệp hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn bằng cách có thêm nhiều mối quan hệ, cơ hội kinh doanh, cũng như giúp chủ doanh nghiệp học tập để phát triển bản thân. 

“Có 4 lý do chính để các thành viên CC quyết định gia nhập: Để có thêm những nguồn lực giúp thực hiện mục tiêu, cam kết của mình trong kinh doanh và trong cuộc sống; Để có thêm được thời gian dành cho chính mình; Để không còn cảm thấy cô đơn khi ở trên đỉnh; Để thực sự cảm thấy vui vẻ, tìm thấy niềm vui trong mỗi hành động, mỗi công việc mà mình đang thực hiện, cùng nhau chia sẻ khó khăn và cùng nhau ăn mừng thành công” – đại diện CC Việt Nam cho hay.

Các thành viên CC có mặt tại sự kiện đã cam kết chia sẻ cơ hội hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

Scroll to Top