Ngày 20/5/2022 tại Hà Nội, chúng tôi, những thành viên sáng lập của CorporateConnections® Hanoi 1 (CC HN 1) đã dành thời gian cùng nhau để xây dựng mục tiêu cho việc phát triển cộng đồng doanh nhân CC.

Đây là Chapter đầu tiên tại Việt nam được thành lập với mục đích kết nối các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp hàng đầu và trao cho họ năng lực kiến tạo nên các cơ hội và sự thay đổi có ý nghĩa trong tổ chức, cộng đồng và trong cuộc sống.

Những chia sẻ về mục tiêu, kỳ vọng của từng Thành viên sáng lập đã tạo nên một sợi dây gắn kết các doanh nhân tạo nên những mối quan hệ thân tình, cùng với uy tín và tinh thần trách nhiệm trong việc giúp đỡ lẫn nhau, đó chính là 3 chìa khoá để giúp một mạng lưới kết nối trở nên hiệu quả.

Ngày nay, trong một xã hội có đầy ắp thông tin và các mối quan hệ, chỉ cần một cái click chuột, bạn có thể làm bạn với bất kỳ ai thông qua internet, nhưng một mạng lưới những người Doanh nhân đẳng cấp sẽ kết nối bằng một cách khác.

CC là nơi luôn duy trì văn hoá của sự xuất sắc trong mọi lĩnh vực, chúng tôi hiểu rằng thời gian là nguồn lực quý giá cho nên chúng tôi cần một nơi để xây dựng mạng lưới kết nối uy tín, để được lắng nghe, được chia sẻ, học hỏi và trau dồi bản thân.

Bạn không bao giờ biết người khác biết ai, đó là lý do CC Hà Nội 1 Chapter ra đời, bởi vì chỉ có ở CC chúng tôi mới có thể chia sẻ với nhau những mối quan hệ chưa bao giờ được mở ra và từ đó cũng tạo ra những cơ hội chưa bao giờ có được trong đời.

Nếu bạn là Doanh nhân, bạn đang mong muốn phát triển bản thân và Doanh nghiệp, đang mong muốn vươn tầm cùng các doanh nghiệp quốc tế, và muốn mở ra những mối quan hệ chất lượng, CC chính là nơi dành cho bạn.

Hãy liên lạc và tham dự một buổi họp trải nghiệm với chúng tôi để cảm nhận được những giá trị và cơ hội mà CC mang lại cho từng thành viên.

Chúc CC Hà Nội 1 sẽ đạt được mục tiêu hòa vào dòng chảy của cộng đồng CorporateConnections® Toàn cầu vào ngày 08/07/2022.

Scroll to Top