CC HCM1 KẾT NỐI CHIA SẺ TẠI SỰ KIỆN YEAR END PARTY 2022

Vân Trần Tin Tức, Truyền thông Tháng Một 11, 2023
CorporateConnections (CC) là một nền tảng kết nối kinh doanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới dành cho các Doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu. CC hiện đang phát triển trên 4 lục địa, 22 quốc gia và 33 thành phố lớn trên toàn thế giới với mục đích Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu, trao cho họ năng lực kiến tạo cơ hội phát triển, tạo nên sự thay đổi có ý nghĩa cho tổ chức, cộng đồng và trong cuộc sống.

Buổi tiệc tất niên Year end party 2022 (YEP 2022) của CC HCM1 đã được diễn ra vào ngày 09/01/2023. Trong không gian ấm cúng, sang trọng tại Nhà hàng Oriental Pearl, tầng 66, Landmark 81, Bình Thạnh, TP HCM. Toàn thể Thành viên CC HCM1 và Khách mời đã được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và gắn kết đầy ý nghĩa.

Các đại diện ban lãnh đạo CC Vietnam có Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch CC Vietnam và Bà Bùi Nguyệt Anh – Giám đốc CC Vietnam cũng đã có đã có những chia sẻ và tổng kết ngắn gọn về CC trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, các Thành viên và Khách mời cũng có những chia sẻ cảm xúc về năm cũ và gửi gắm những mong muốn, mục tiêu mới trong năm Quý Mão 2023.

CorporateConnection là cộng đồng đã và đang giúp các Thành viên chia sẻ cơ hội để tăng trưởng kinh doanh, xây dựng liên minh chiến lược, liên doanh và đồng sáng lập các doanh nghiệp mới. Các Thành viên CC liên tục hợp tác hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh.

Khép lại một đêm tiệc đầy ý nghĩa và gắn kết của các Thành viên và Khách mời đã giúp tinh thần quyết tâm, đoàn kết cùng thực hiện tốt các mục tiêu của năm mới 2023.

CC Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *